5 lý do khiến bạn nên mua laptop Dell để học tập và làm việc - Laptop Phú Mỹ | Cung Cấp Sửa Chữa Laptop Tại Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

5 lý do khiến bạn nên mua laptop Dell để học tập và làm việc

1. Dell là thương hiệu laptop uy tín

Dell Inc. là một công ty đa quốc gia của Hoa Kỳ về phát triển và thương mại hóa công nghệ máy tính có trụ sở tại Round Rock, Texas, Hoa Kỳ. Dell được thành lập năm 1984 do chủ quản gia Michael Dell đồng sáng lập. Đây là công ty có thu nhập lớn thứ 28 tại Hoa Kỳ.

Dell là một thương hiệu lâu đời và luôn duy trì sự bình ổn của mình, được người dùng tin cậy và có vị trí cao trong thị trường công nghệ.

2. Đa dạng các dòng sản phẩm theo từng nhu cầu sử dụng khác nhau

Dell Inspiron và Dell Vostro: Thuộc dòng laptop phổ thông và tầm trung dành cho công việc văn phòng, các doanh nghiệp nhỏ, giải trí đa phương tiện.

3. Mức giá trải đều và phù hợp nhiều đối tượng

Như mình đã có đề cập ở phần trên, do có nhiều phân khúc giá khác nhau nên Dell sẽ đáp ứng được cho mọi đối tượng người dùng.

Nếu bạn muốn tiết kiệm túi tiền thì các dòng như Inspiron, Vostro sẽ là phù hợp. Tuy mức giá rẻ nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu về học tập – văn phòng cơ bản, thiết kế cũng đã được cải thiện hơn qua từng phiên bản.

Còn nếu bạn muốn có một cấu hình mạnh mẽ hơn, thiết kế mỏng và sang trọng hơn thì Dell XPS hay G-series sẽ dành cho bạn.

4. Laptop Dell có phần cứng bền và tốt

Dell nổi tiếng là hãng có độ bền cao, rất ít xảy ra các lỗi vặt trong quá trình sử dụng.

Hầu hết các dòng laptop Dell có kiểu thiết kế dày, không quá thanh mỏng nhưng laptop thời trang và chú trọng đến độ bền của những phụ kiện linh kiện trong máy nhiều hơn.

Do đó, phần lớn người chọn dùng laptop Dell đều đánh giá độ bền của máy tính khá “trâu” và hiệu năng phần cứng (ổ cứng, RAM, CPU,..) khá cao, mạnh mẽ và đặc trưng cho từng dòng.

Bên cạnh đó, Dell luôn đầu tư kiểu dáng thiết kế của bàn phím và touchpad sao cho chúng có độ nhạy tối ưu nhất, cũng như tạo cảm giác thân thiện cho người sử dụng.

5. Pin của máy tính laptop Dell “trâu”

Theo mình thấy, các dòng laptop Dell giá rẻ đa số được trang bị dung lượng pin ở mức đủ dùng cơ bản, trung bình sẽ là 5 – 7 giờ.

Còn ở các dòng máy cao cấp dành cho đồ họa chuyên nghiệp hoặc gaming thì hiệu suất và thời lượng pin làm việc sẽ được cải thiện tốt hơn. Tùy vào công việc thực hiện cũng như mức độ sử dụng mà có thế khác nhau, trung bình sẽ là 7 – 9 giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.