Cách điểm danh trên Google Meet bằng máy tính, giúp bạn nắm được thông tin các thành viên tham gia cuộc họp - Laptop Phú Mỹ | Cung Cấp Sửa Chữa Laptop Tại Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Cách điểm danh trên Google Meet bằng máy tính, giúp bạn nắm được thông tin các thành viên tham gia cuộc họp

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các ứng dụng công nghệ để dạy học và hội họp online rất lớn, Google Meet là một trong những công cụ nhận được nhiều sự ủng hộ từ người dùng. Việc điểm danh, kiểm soát, theo dõi tình hình người tham dự là rất cần thiết. Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách điểm danh trên Google Meet bằng máy tính cực đơn giản, giúp bạn nắm được thông tin thành viên tham gia hội họp dễ dàng nhất.

Cách điểm danh trên Google Meet

Bước 1: Để có thể điểm danh trên Google Meet, bạn cần thêm tiện ích Google Meet Attendance List vào Chrome của mình trước khi bắt đầu mở một cuộc họp trực tuyến

Bước 2: Tiến hành mở một cuộc họp như bình thường.

Bước 3: Khi nào muốn điểm danh những người có trong cuộc họp, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng hình người bên dưới và chọn mục Save Attendance.

Danh sách người tham gia cuộc họp cùng với giờ tham gia sẽ được hiển thị trên màn hình, nếu muốn tải về để quản lý dễ dàng hơn bạn chỉ cần nhấn Xuất dưới dạng CSV là xong.

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể điểm danh trên Google Meet cực dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.