Laptop ASUS ROG Zephyrus Duo 15 GX550LWS-HF102T - Laptop Phú Mỹ | Cung Cấp Sửa Chữa Laptop Tại Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Laptop ASUS ROG Zephyrus Duo 15 GX550LWS-HF102T

Tất cả những công nghệ đỉnh cao đó đều được gói gọn trong một thân máy hợp kim sang trọng, chỉ mỏng 20,9 mm và chỉ nặng 2,4 kg.

Thiết kế bản lề độc nhất vô nhị có thể nghiêng màn hình phụ lên trong cùng chuyển động khi nhấc nắp, dễ dàng mang lại cho bạn góc thoải mái hơn để tương tác và xem màn hình cảm ứng, đồng thời mở ra một khe hút gió lớn hơn để hoàn toàn cải thiện khả năng làm mát thông qua khung kim loại nhẹ.

Màn hình chính 15.6 inch có tần số quét khủng 300Hz với độ phân giải Full HD rất phù hợp cho các game thủ. Thời gian phản hồi 3ms giảm thiểu hiện tượng bóng mờ cho độ chính xác cao hơn trong khi theo dõi các mục tiêu chuyển động nhanh.

Điểm đặc biệt, màn hình IPS 14.1” (3840 x 1100) trên ROG Zephyrus Duo 15 là màn hình phụ lớn nhất từng được trang bị trên laptop gaming. Khi mở laptop, ROG ScreenPad Plus sẽ tự động nghiêng lên một góc 13° giúp dễ dàng quan sát và tương tác với màn hình cảm ứng. Màn hình thứ cấp ScreenPad Plus bổ sung tiện ích màn hình cảm ứng, hỗ trợ bút stylus và không gian quan trọng cho bộ công cụ sáng tạo của bạn.

Khuyến mãi hot nhất:

  • Tặng 01túi chóng sốc
  • Miễn phí cài win trong 3 tháng
  • ĐẶT HÀNG NHANH

    Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành!
    Danh mục: