Laptop Dell G3 15 3500 - Laptop Phú Mỹ | Cung Cấp Sửa Chữa Laptop Tại Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Laptop Dell G3 15 3500

Nếu bạn muốn một chiếc laptop vừa có thể chơi game vừa có thể hoàn thành công việc hay học tập nhưng số tiền của bạn lại có giới hạn thì hãy tìm hiểu ngay chiếc Laptop Dell G3 15 3500 giá khá rẻ với khả năng quẩy tung chảo mọi loại game online một cách mượt mà  trơn tru mà bạn mong muốn cũng như các tác vụ nặng khác.

Thiết kế đơn giản nhưng đầy chất lượng, mạnh mẽ

Mặc dù Dell G3 15 3500 là máy gaming nhưng thiết kế đơn giản mang tính hiện đại với màu đen tuyền với những điểm nhấn chính là đường nét xanh xung quanh thân máy sự kết hợp này thật là hoàn mỹ. Tổng khối lượng của chiếc laptop này chỉ nằm khoảng 2.6Kg không quá nặng và cồng kềnh so với một chiếc laptop thông thường.

Bên cạnh đó còn chú trọng đến sự cơ động và khả năng chống chịu lực khi va đập nhờ vậy mà tạo nên sự tin cậy trong lòng khách hàng đối với hãng DELL.

Bộ vi xử lý Intel Core i7 10750H, RAM 16GB DDR4, SSD 512GB NVMe

Hỗ trợ chơi game cực thích, xử lý số liệu một cách mạnh mẽ nhờ sở hữu chip  Intel Core i7 10750H với 6 lõi 12 luồng, tốc độ 5.0 GHz cực mạnh.

Với RAM 16GB DDR4 giúp bạn mượt mà trong quá trình giải trí cũng như học tập đặt biệt nếu bạn chạy nhiều ứng dụng cùng lúc thì cũng không cần lo lắng gì vì Dell G3 15 3500 xử lý đa nhiệm cực kì mạnh mẽ giúp máy chạy ổn định. Khả năng nâng cấp linh hoạt nhờ vào khe cắm thế 2, tăng dung lượng RAM  lên tối đa 32GB phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng.

Bên cạnh đó ổ cứng SSD 512GB M.2 NVMe cũng giúp gia tăng tốc độ cho máy, giúp quá trình xử lý dữ liệu, đóng/ mở máy diễn ra cực nhanh cũng như mở các ứng dụng nặng được truy xuất dữ liệu một cách nhanh chóng.

Khuyến mãi hot nhất:

  • Tặng 01túi chóng sốc
  • Miễn phí cài win trong 3 tháng
  • ĐẶT HÀNG NHANH

    Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành!
    Danh mục: