Tản Nhiệt Khí Cooler Master Masterair MA620P RGB – MAP-D6PN-218PC-R1 - Laptop Phú Mỹ | Cung Cấp Sửa Chữa Laptop Tại Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Tản Nhiệt Khí Cooler Master Masterair MA620P RGB – MAP-D6PN-218PC-R1

QUẠT & TẢN NHIỆT THÁP ĐÔI

Tản nhiệt tháp kép có sự kết hợp của 2 bộ tháp tản nhiệt với 2 bộ MasterFan RGB. Cooler Master Masterair MA620P RGB – MAP-D6PN-218PC-R1 được thiết kế độc đáo cho phép diện tích bề mặt lớn hơn và trải rộng hơn. Trong khi quạt MF120R RGB cung cấp thêm áp suất không khí từ bên ngoài và bên trong bộ tản nhiệt để tạo ra hiệu suất làm mát lớn.

CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT

Thêm tối đa 3 quạt để tăng tốc áp suất không khí và loại bỏ nhiệt bằng ‘Đẩy và Kéo’. Một quạt được đặt ở phía trước để hút không khí mát vào. Quạt thứ hai được đặt ở giữa các lá tản nhiệt, với tùy chọn thêm thứ ba để tối đa hóa nhiệt truyền qua.

2X MASTERFAN MF120R RGB

MasterFan hoạt động yên tĩnh ngay cả ở tốc độ cao. Nó được thiết kế với sự kết hợp của động cơ phản lực và cánh máy bay trực thăng để tạo ra áp suất không khí tĩnh mà bạn cần mà không làm giảm luồng không khí.

LIÊN HỆ NHIỀU HƠN 45% VỚI CDC 2.0

Công nghệ Tiếp xúc Trực tiếp Liên tục 2.0 (CDC 2.0), diện tích bề mặt tiếp xúc của ống dẫn nhiệt với đế tăng lên 45%. Điều này giúp tăng cường hơn nữa cơ chế truyền nhiệt và cải thiện đáng kể khả năng dẫn điện và làm mát của Cooler Master MAP-D6PN-218PC-R1.

THÊM ỐNG DẪN NHIỆT

Masterair MA620P RGB có 6 ống dẫn nhiệt để truyền nhiệt nhanh. Đảm bảo CPU luôn hoạt động ở hiệu suất tối ưu. Kết hợp với thiết kế tháp đôi và quạt kép, bạn thậm chí có thể có TDP tối đa cho những tay ép xung cực mạnh.

CHIẾU SÁNG LED RGB

Bộ điều khiển LED RGB có dây của Tản Nhiệt Khí CPU MA620P RGB được bao gồm 100M để cá nhân hóa ánh sáng RGB bất cứ lúc nào bạn muốn (không cần phần mềm). Thay đổi nó tùy thuộc vào tâm trạng của bạn, khả năng không phải là vô hạn.

CÀI ĐẶT NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG

Bộ lắp đặt Tản Nhiệt Khí CPU Cooler Master Masterair MA620P RGB – MAP-D6PN-218PC-R1 không cần dụng cụ giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng. Các giá đỡ lưu giữ đa năng được bao gồm, với tính toán đầy đủ

Khuyến mãi hot nhất:

  • Tặng 01túi chóng sốc
  • Miễn phí cài win trong 3 tháng
  • ĐẶT HÀNG NHANH

    Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành!