iPhone 13 mini - Những nâng cấp mà bạn nên biết

iPhone 13 mini – Những nâng cấp mà bạn nên biết

iPhone 13 mini - Những nâng cấp mà bạn nên biết

Apple đã ra mắt chính thức tại Việt Nam thế hệ iPhone 13 series với những phiên bản: iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max (bản cao cấp nhất). So với iPhone 12 mini, phiên bản điện thoại nhỏ nhất năm nay của Apple có những nâng cấp đáng chú ý về thời gian sử dụng sản phẩm. Để hiểu rõ hơn hôm nay, hãy cùng Mygear.vn cùng tìm hiểu nhé!

Kiểu dáng nhỏ gọn

Thiết kế của iPhone 13 mini năm nay vẫn giữ màn hình 5.4 inch với viền màn hình mỏng xung quanh cùng với đó là kiểu tai thỏ được giảm thêm 20% kích thước giúp nâng cao trải nghiệm người dùng hơn.

Về màu sắc, Apple cung cấp sẵn 5 phiên bản màu khác nhau với phong cách hoàn toàn mới để người dùng dễ dàng lưa. chon bao gồm: Màu đỏ, màu trắng, màu đen, màu xanh và màu hồng.

Pin và hiệu năng của iPhone 13 mini

Nâng cấp đáng chú ý của iPhone 13 mini so với iPhone 12 mini là dung lượng pin lớn hơn cho thời gian sử dụng dài hơn, màn hình sáng, CPU nhanh và đồ họa mạnh mẽ.

Điều đáng nói nhất ở đây là iPhone 13 mini có sức mạnh ngang bằng với các phiên bản đắt tiền của iPhone 13 series. Điều đó giúp mẫu điện thoại này có thể xử lý mượt mà các tác vụ hàng ngày kể cả chơi các tựa game nặng trên mobile hiện nay.

Thêm một điểm cũng đáng chú ý khác là máy có khả năng kháng nước, chống bụi chuẩn IP68 và kết nối mạng 5G mới nhất hiện nay.

Cụm camera kép được nâng cấp

Về cụm camera của iPhone 13 mini so với iPhone 12 mini được thiết kế lại. Các ống kính cảm biến của iPhone 13 mini được đặt theo đường chéo trong khi đó, iPhone 12 mini lại đặt theo hàng dọc. Với thiết kế mới này để cho người dùng dễ phân biệt iPhone 13 mini với các phiên bản trước.

Cụm camera sau của iPhone 13 mini được tích hợp cảm biến góc rộng có khẩu độ lớn và một cảm biến chính được tích hợp sẵn các công nghệ hiện đại như: Cinematic, HDR, Photographics Style giúp những bức ảnh và video của bạn trở nên sống động và chi tiết hơn.

Camera chính

Năm nay, iPhone 13 mini có kiểu tai thỏ được thiết kế nhỏ lại 20% nhưng hệ thống camera vẫn có chất lượng tốt và có đầy đủ các tính năng như: Quay video 1080p, chế độ chụp đêm, HDR 4 và Deep Fusion.

Bộ nhớ gấp đôi, giá không đổi

Năm nay, phiên bản bộ nhớ 64GB đã bị Apple loại bỏ trên các phiên bản iPhone 13 series và iPhone 13 mini cũng không nằm trong ngoại lệ đó. Tức là, các phiên bản đều được trang bị bộ nhớ từ 128GB trở lên. Đặc biệt là giá bán của iPhone 13 mini bằng giá của iPhone 12 mini khi mới ra mắt. Đối với phiên bản 256GB hoặc 515GB cũng như các phiên bản trước.

Để tham khảo thêm các sản phẩm của nhà Apple, quý khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào Mygear trên website: https://mygear.vn/mac-mini/ để chọn cho mình một siêu phẩm phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của chính mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.