Lenovo IdeaPad Slim 5 Pro thế hệ 11 cực chất - Laptop Phú Mỹ | Cung Cấp Sửa Chữa Laptop Tại Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Lenovo IdeaPad Slim 5 Pro thế hệ 11 cực chất

Lenovo IdeaPad Slim 5 Pro ra mắt

Lenovo vừa ra mắt chiếc laptop Lenovo IdeaPad Slim 5 Pro tại Ấn Độ. Máy có hai tùy chọn chạy vi xử lý thế hệ 11 của Intel hoặc CPU Ryzen của AMD.

Lenovo IdeaPad Slim 5 Pro có màn hình 14 inch 2.2K IPS chống chói, có thể đạt độ sáng lên đến 300 nits và hoạt động tốt ngay cả khi bị ánh sáng mặt trời chiếu vào trực tiếp.

Ngoài ra, laptop còn có một phiên bản khác có màn hình 16 inch IPS WQXGA và độ sáng 350 nits. Cả hai phiên bản có tỷ lệ khung hình 16 : 10, viền hẹp ở tất cả các cạnh và hỗ trợ gam màu sRGB 100%.

Hai phiên bản màn hình 14 inch và 16 inch của Lenovo IdeaPad Slim 5 Pro

Lenovo IdeaPad Slim 5 Pro có hai loa hướng về người dùng, hỗ trợ tính năng Dolby Atmos và cả ứng dụng Dolby Access cho phép điều chỉnh các thông số âm thanh.

Về vi xử lý, Lenovo IdeaPad Slim 5 Pro cung cấp hai tùy chọn là chip Intel Core i7 thế hệ 11 và chip AMD Ryzen 7 5800H. Tương tự với card đồ họa, khách hàng cũng có ba tùy chọn là card đồ họa GeForce của Nvidia, card Iris Xe của Intel và Radeon của AMD.

Bên cạnh đó, Lenovo cũng cho biết laptop có touchpad và các phím mũi tên chức năng lớn hơn. Hiện vẫn chưa rõ những chi tiết này liệu có tạo ra sự khác biệt nào rõ ràng khi sử dụng không.

Lenovo IdeaPad Slim 5 Pro chỉ có một tùy chọn màu sắc duy nhất là Storm Grey. Được biết phiên bản màn hình 14 inch nặng khoảng 1.38 kg và dày 17.9 mm, còn phiên bản 16 inch thì nặng khoảng 1.9 kg và dày 18.4 mm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.