Lộ concept Macbook Air 2022: Có đến 6 màu sắc, cạnh phẳng như iPhone 12, màn hình Mini LED - Laptop Phú Mỹ | Cung Cấp Sửa Chữa Laptop Tại Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Lộ concept Macbook Air 2022: Có đến 6 màu sắc, cạnh phẳng như iPhone 12, màn hình Mini LED

Sau những thành công ở dòng MacBook Air năm 2021, Apple tiếp tục cho lộ concept Macbook Air 2022: Có đến 6 màu sắc, cạnh phẳng như iPhone 12, màn hình Mini LED, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Mời bạn cùng xem nhé!

Theo nguồn thông tin đến từ nhà nhà phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo cho rằng, mẫu Macbook Air 2022 sẽ có diện mạo hoàn toàn mới, mỏng nhẹ và ấn tượng, hấp dẫn nhiều người dùng với 6 màu sắc đa dạng.

Macbook Air 2022 có 6 màu sắc, giúp mang đến sự năng động trẻ trung, người dùng dễ dàng lựa chọn hơn thay vì các màu truyền thống. Sản phẩm còn có màn hình LED Mini với các cạnh trên và dưới phẳng hơn tương tự như iPhone 12.

Sản phẩm càng nổi bật hơn khi trang bị chipset Apple M2 mới hơn và cáp nguồn từ tính mang nhãn hiệu MagSafe, mang đến người dùng hiệu suất sử dụng mượt mà, êm ái chạy mọi tác vụ nặng. Apple sẽ phát triển bộ vi xử lý này với 8 hoặc 16 nhân hiệu suất cao, kết hợp 4 nhân tiết kiệm năng lượng đi cùng 16 nhân GPU.

Kuo còn nói thêm rằng, sẽ ngừng sản xuất MacBook Air M1, sau khi mẫu Macbook Air 2022 Mini LED mới đi vào sản xuất, những mẫu này sẽ có mức giá tương đương 999 đô la Mỹ.

Nhà sản xuất BOE của Trung Quốc sẽ cung cấp tấm nền màn hình Mini LED cho MacBook Air 2022. Còn ở những mẫu MacBook Pro cao cấp hơn, sẽ được công ty con GIS của LG, Sharp và Foxconn trang bị màn hình LED Mini.

Nguồn: gizmochina.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.