Ổ cắm điện năng lượng mặt trời cho laptop tại Vũng Tàu

Ổ cắm điện năng lượng mặt trời cho laptop tại Vũng Tàu

Ổ cắm điện năng lượng mặt trời cho laptop tại Vũng Tàu

Với sự phát triển vượt bậc của hệ thống điện năng lượng mặt trời Vũng Tàu, con người đã tìm ra nhiều giải pháp mới tiện nghi hơn như bình nước nóng năng lượng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời,… và ổ cắm điện năng lượng mặt trời cho laptop.  

Ổ cắm điện năng lượng mặt trời cho laptop tại Vũng Tàu
Ổ cắm điện năng lượng mặt trời cho laptop tại Vũng Tàu

Thực tế, ổ cắm điện năng lượng mặt trời vẫn còn là thiết bị khá mới mẻ đối với người tiêu dùng Việt Nam nói chung và Vũng Tàu nói riêng. Ổ cắm điện mặt trời là sáng kiến của 2 sinh viên Hàn Quốc, được các chuyên gia đánh giá cao. Ổ cắm này là thiết bị vô cùng tuyệt vời để có thể khai thác năng lượng mặt trời và sử dụng để sạc điện cho laptop, điện thoại, hay bất cứ thứ gì. 

Sản phẩm có thiết kế 1 mặt là tấm pin năng lượng mặt trời, mặt còn lại là ổ cắm có 1 lỗ cắm 2 chấu. Theo thông tin từ người sáng chế, ổ cắm này hiện tại có sức chứa 1000mAh, có khả năng cung cấp điện thắp sáng bóng đèn 60W trong suốt 20 giờ.

Với thiết bị này, người dùng chỉ việc gắn ổ cắm vào vị trí có nhiều nắng như cửa sổ, cửa kính, để ngoài trời,… để hấp thụ quang năng và chuyển hóa thành điện năng. Sản phẩm được sạc đầy trong 5 – 8 giờ đồng hồ. Bạn có thể sử dụng trực tiếp hoặc sử dụng nó ở bất cứ khi nào bạn cần sạc điện. Thực sự, sản phẩm rất hữu ích đối với những buổi thuyết trình hàng giờ đồng hồ.

Trong tương lai, sản phẩm sẽ xuất hiện ngày càng nhiều hơn với các tính năng ưu Việt hơn. Nếu quý khách cần tư vấn về giải pháp năng lượng mặt trời Vũng Tàu, hãy liên hệ với Vũ Sơn Solar. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên lắp đặt các hệ thống điện mặt trời gia đình, doanh nghiệp, phân phối các thiết bị đèn năng lượng mặt trời, phụ kiện điện mặt trời chính hãng, giá tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NĂNG LƯỢNG VŨ SƠN

  • Trụ sở chính: 101 Tỉnh lộ 44A, Tt. Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Điện thoại: 0908 936 736 – 02543 842 616
  • Chi nhánh: 1078 Quang Trung, P. Chánh Lộ, TP. Quảng Ngãi
  • Điện thoại: 090 4499 091 – 02553 726 727
  • Email: [email protected]
  • Website: https://vusonsolar.vn/
  • Facebook: https://fb.com/vusonsolar

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.