Sinh viên học ngành sư phạm nên mua laptop nào? - Laptop Phú Mỹ | Cung Cấp Sửa Chữa Laptop Tại Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Sinh viên học ngành sư phạm nên mua laptop nào?

1. Lenovo IdeaPad Slim 5 15ITL05 i5

Trong khoảng thời gian học tập, chắc chắn các bạn sẽ phải đem theo máy đến trường, chính vì thế trọng lượng nhẹ sẽ giúp các bạn thuận tiện hơn. Laptop Lenovo IdeaPad Slim 5 15ITL05 i5 chỉ nặng 1.66 kg sẽ giúp bạn dễ dàng đem đi khắp nơi.

Máy sử dụng con chip Intel Core i5 Tiger Lake 1135G7, đi kèm với 8 GB RAM nên các bạn sẽ sử dụng tốt các phần mềm như Word, Excel, PowerPoint,…phục vụ tối đa việc học của các bạn.

Ngoài ra, máy sở hữu bàn phím fullsize, đi kèm với đèn nền giúp bạn dễ dàng nhập liệu trong điều kiện ánh sáng yếu.

Soạn bài, soạn giáo án dễ dàng hơn với màn hình 15.6 inch, độ phân giải Full HD của máy. Đôi mắt của bạn sẽ được bảo vệ tốt hơn, giảm tình trạng đau và mỏi mắt trong suốt thời gian dài sử dụng nhớ công nghệ chống chói Anti Glare.

Thoải mái kết nối với các thiết bị bên ngoài khi máy sở hữu nhiều cổng kết nối như 2 cổng USB 3.2, cổng USB Type-C, cổng HDMI và khe đọc thẻ nhớ SD.

2. Acer Aspire 3 A315 58G 56HC i5

Một lựa chọn tuyệt vời khác cho các bạn chính là laptop Acer Aspire 3 A315 58G 56HC i5. Với thiết kế trẻ trung, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế rất phù hợp với các bạn sinh viên

Với các cổng kết nối: USB 3.2, HDMI, LAN (RJ45), USB 2.0,…giúp bạn liên kết với các thiết bị như máy chiếu khi thuyết trình trên giảng đường, hay tiện lợi hơn khi trao đổi dữ liệu với các thiết bị khác.

Cung cấp sức mạnh cho laptop là bộ vi xử lý Intel Core i5 Tiger Lake, đi kèm với 8 GB RAM, kết hợp với card đồ họa NVIDIA GeForce MX 350 2 GB nên các bạn không chỉ sử dụng mượt mà các tác vụ như Word, Excel,…mà còn sử dụng tốt các phần mềm như Photoshop, AI,…

Lưu trữ thoải mái hơn, cho tốc độ xử lí nhanh hơn với ổ cứng SSD 512 GB trên máy. Bạn cũng có thể mở rộng bộ nhớ khi máy hỗ trợ nâng cấp ổ cứng.

Trong suốt thời gian học tập, thì thời gian sử dụng máy của các bạn sẽ rất nhiều. Chính vì thế, một màn hình laptop tốt sẽ yếu tố cần được lưu tâm. Thiết bị của chúng ta sở hữu màn hình 15.6 inch, độ phân giải Full HD đem đến không gian hiển thị rộng rãi và sắc nét.

3. Lenovo Ideapad 5 15ITL05 i5

Laptop Lenovo Ideapad 5 15ITL05 i5 sử dụng Bộ xử lý Intel Core i5 Tiger Lake 1135G7, kết hợp với 8 GB RAM cho khả năng đa nhiệm mượt mà. Bên cạnh đó, lưu trữ bài tập, giáo án thoải mái hơn với ổ cứng SSD 512 GB trên máy.

Laptop sở hữu màn hình lớn 15.6 inch rất rộng rãi, đem đến cho bạn không gian hiển thị lớn hơn. Độ phân giải Full HD cho khả năng hiển thị tốt, cùng công nghệ chống chói Anti Glare giúp hạn chế ánh sáng xanh để bảo vệ đôi mắt của bạn.

Quá trình viết tiểu luận, chuẩn bị báo cáo, bài giảng của bạn trở nên trơn tru hơn nhờ bàn phím fullsize. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng tốt trong điều kiện thiếu sáng bởi bàn phím của máy còn được trang bị đèn nền.

Dễ dàng kết nối, dễ dàng tuy xuất dữ liệu nhờ hệ thống cổng kết nối bao gồm: USB 3.2, USB Type-C, HDMI, khe cắm thẻ nhớ SD và công cắm tai nghe 3.5 mm.

4. HP Pavilion 15 eg0505TU i5

Laptop HP Pavilion 15 eg0505TU i5 được trang bị màn hình 15.6 inch với độ phân giải Full HD cho khả năng hiển thị sắc nét hơn. Máy cũng sở hữu công nghệ chống chói Anti Glare giúp bạn không bị mỏi mắt, hay đau mắt.

Mang trong mình bộ vi xử lý Intel Core i5 Tiger Lake, cùng 8 GB RAM cho khả năng đa nhiệm mượt mà. Laptop cũng sẽ giải quyết tốt các tác vụ trên Word, Excel, PowerPoint,…để phục vụ cho quá trình làm việc và học tập của bạn.

Thoải mái lưu trữ, rút ngắn thời gian khởi động máy và khởi tạo ứng dụng nhanh hơn nhờ ổ cứng SSD 512 GB đi kèm.

Trong quá trình sử dụng máy, chắc chắn các bạn sẽ cần kết nối với các thiết bị khác như máy chiếu, chuột, bàn phím, tai nghe,…Do đó, các cổng kết nối của máy như: USB 3.1, USB Type-C, HDMI,…sẽ đem đến nhiều tiện lợi cho bạn.

5. Dell Inspiron 3501 (70234074)

Cung cấp sức mạnh cho laptop Dell Inspiron 3501 (70234074) là con chip Intel Core i5 – 1135G7, đi kèm với 8 GB RAM giúp máy hoạt động mượt mà hơn. Do đó, các bạn sẽ yên tâm sử dụng các tác vụ như Word, Excel,…một cách ổn định.

Ngoài ra, máy còn sở hữu ổ cứng SSD 512 GB đem đến cho bạn một không gian lưu trữ rộng lớn, cũng như giúp tốc độ khởi động máy, và khởi tạo ứng dụng nhanh chóng hơn.

Thiết bị của chúng ta cũng sở hữu màn hình Full HD 15.6 inch. Với màn hình này các bạn sẽ có được những khung hình sắc nét, sẽ phục vụ tốt cả việc học hay những nhu cầu giải trí hằng ngày của bạn.

Laptop của chúng ta với đầy đủ các cổng kết nối như USB 3.2, USB 2.0, HDMI, cổng LAN,..giúp bạn dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị như máy chiếu, chuột, bàn phím,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.