Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech?

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech?

Thiết kế website được xem là chuyên nghiệp khi cúng đáp ứng được các chỉ tiêu về SEO, UX/UI,… Để làm được điều đó bạn phải cần tìm một công ty thiết kế uy tín, chuyên nghiệp.

Bạn đang băn khoăn không biết công ty thiết kế website Miko Tech có đủ uy tín, phù hợp với yêu cầu của bạn hay không? Hãy cùng laptopphumy tìm câu trả lời cho câu hỏi này qua bài viết “Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech” nhé!

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech?

Với sứ mệnh đồng hành và nâng tầm thương hiệu của các doanh nghiệp trên nền tảng internet, Miko Tech là đơn vị chuyên giúp doanh nghiệp phát triển với sự hỗ trợ của hệ thống các giải pháp Marketing toàn diện.

Miko Tech với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến thiết kế website đa ngành nghề, lĩnh vực – tự hào là đơn vị thiết kế web có thể đồng hành và hỗ trợ bạn thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng.

Các dịch vụ thiết kế website mà công ty Miko tech cung cấp

Công ty Miko Tech cung cấp đa dạng các dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp. Các website do Miko Tech thiết kế đều được tối ưu chuẩn SEO, giao diện và trải nghiệm người dùng. Các dịch vụ thiết kế web mà Miko Tech cung cấp:

 • Thiết kế website
 • Thiết kế sàn thương mại điện tử
 • Thiết kế Mobile app
 • Thiết kế Web app
 • Quản trị Website
 • Dịch vụ SEO tổng thể
 • Cung cấp Hosting và Domain
 • Đăng ký Website với bộ công thương

Để một doanh nghiệp phát triển tạo ra nhiều doanh thu thì ngoài việc có một website chuyên nghiệp thì các giải pháp Marketing tổng thể cũng là một phần không thể thiếu để định vị thương hiệu.

Ngoài ra, để website có thể duy trì được sự ổn định và không ngừng phát triển, doanh nghiệp cần chú trọng vào công tác chăm sóc website.

Tại Miko Tech, dịch vụ chăm sóc website sẽ giúp cho website bạn luôn đạt được tình trạng tốt nhất. Qua đó, các hoạt động marketing, thúc đẩy doanh số sẽ diễn ra trơn tru và không phải gặp bất kỳ trục trặc gì.

5 lý do nên chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech

Website chuyên nghiệp là công cụ tiếp thêm sức mạnh cho doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ trên thị trường, quảng bá thương hiệu rộng rãi và đạt được mục tiêu kinh doanh tối đa với mức chi phí hợp lý.

Dưới đây là 5 lý do để bạn tin tưởng vào chất lượng của dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech và đưa ra  lựa chọn hợp tác với công ty.

Thiết kế giao diện website độc quyền theo doanh nghiệp

Miko Tech thiết kế website giao diện dựa trên ý tưởng của bạn hoặc sẽ đề xuất kiểu thiết kế giao diện hoàn toàn mới. Lúc này giao diện website sẽ mang đậm cá tính thương hiệu, bao hàm tất cả các đặc điểm riêng của doanh nghiệp và không bị trùng với bất kỳ website nào trên thị trường.

Tính độc quyền của website chính là điểm nhấn, gây ấn tượng mạnh mẽ tới khách hàng khi truy cập vào website của doanh nghiệp bạn. 

Thiết kế website chuẩn UX/UI

Thiết kế website chuẩn UX/UI tức là tối ưu trải nghiệm người dùng thông qua thiết kế giao diện website. Miko Tech hiểu rất rõ việc website có một giao diện đẹp, dễ sử dụng là một trong những yếu tố giữ chân khách hàng ở lại website lâu hơn. Qua đó giúp tăng tỉ lệ chuyển đổi và gia tăng doanh số của doanh nghiệp.

Vì vậy, Miko Tech luôn chú trọng tính thẩm mỹ của website về tất cả các khía cạnh như màu sắc, bố cục, tính tùy biến, hiệu ứng chuyển đổi,… để đem lại đem đến cho bạn một thiết kế website hoàn hảo, chuẩn UX/UI.

Tối ưu Website chuẩn SEO

Chuẩn SEO là một trong những yếu tố rất quan trọng của website. Đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng website nói riêng và trải nghiệm người dùng nói chung. Tuy không còn mới mẻ nhiều, song mọi người vẫn luôn cần SEO và sẽ luôn như vậy.

Website được tối ưu SEO từ những ngày đầu thiết kế

Miko Tech hỗ trợ tối ưu chuẩn SEO cho website ngay từ những ngày đầu, mã nguồn của trang web sẽ được trang bị thêm các Plugins hỗ trợ SEO hàng đầu hiện nay. Các nội dung trong website của bạn khi được tối ưu chuẩn SEO thì việc “leo top” các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Safari,… là chuyện hết sức dễ dàng.

Ngoài ra, website được thiết kế thân thiện với công cụ tìm kiếm, website doanh nghiệp của bạn sẽ được đông đảo khách hàng biết đến và hoạt động kinh doanh sẽ phát triển hơn, tiết kiệm chi phí quảng cáo.

Giá thành hợp lý với chất lượng

Khi thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech, bạn có thể lựa chọn 2 gói dịch vụ thiết kế là thiết kế website theo mẫu có sẵn hoặc thiết kế mới hoàn toàn. Với trường hợp thiết kế theo mẫu, thời gian sẽ cực nhanh chỉ mất 1 đến 2 ngày là bạn đã có thể chỉnh sửa nội dung dữ liệu tại website.

Còn trường hợp thiết kế mới, sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng về các tính năng, bố cục, màu sắc mà thời gian chỉnh sửa rơi vào khoảng 15 đến 20 ngày.

Giá thành đi đôi với chất lượng

Giá các website được thiết kế tại công ty Miko Tech dao động chỉ từ 9 triệu đồng, tùy theo mức độ phức tạp, tính độc quyền và yêu cầu chi tiết của bạn mà công ty sẽ tính toán mức chi phí cụ thể.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì mức giá của công ty có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay. Nên chắc chắn mức giá cuối cùng sau khi bàn bạc ý tưởng thiết kế website sẽ không quá cao đến mức “vô lý”.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân sự tại Miko Tech được xem như là những “chiến binh” dày dặn kinh nghiệm. Họ là những người trẻ nhiệt huyết những bề dày kinh nghiệm mà họ có được rất đáng nể.

Đội ngũ nhân sự đề cao sự sáng tạo và trách nhiệm

Tuy vậy, đội ngũ nhân viên vẫn luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm và đạo đức nghề nghiệp. Họ không ngừng học hỏi và phát triển, muốn cống hiến hết sức mình để có thể trao cho khách hàng những thiết kế web đẹp, ấn tượng và hoàn hảo nhất.

Khách hàng nói gì về dịch vụ thiết kế website của công ty Miko Tech

Trong nhiều năm hoạt động, sau mỗi lần bàn giao dự án Miko Tech luôn nhận được những lời khen, phản hồi tích cực đến từ phía khách hàng đối tác. Hãy cùng chúng tôi xem sau khi trải nghiệm dịch vụ tại Miko Tech, khách hàng có những đánh giá như thế nào nhé!

Công ty Minigo Việt Nam

Đánh giá từ chị Hà – chủ sở hữu công ty Minigo

Giám đốc tài chính Công ty Minigo Việt Nam đã có những chia sẻ sau khi hợp tác thiết kế website tại Miko Tech: “Công ty Minigo cảm ơn Miko Tech đã tư vấn nhiệt tình và thiết kế website bán hàng hiệu quả cho chúng tôi. Website được thiết kế chuẩn giao diện và trải nghiệm người dùng UI/UX. Sau khi hoàn thiện và hoạt động 4 tháng, kết quả là doanh thu đã tăng hơn 15% so với lúc chưa triển khai web. Tôi cũng rất hài lòng về dịch vụ chăm sóc khách hàng trong khi vận hành web.”

Công ty TNHH Nội thất Meon

Đánh giá từ đại diện Công ty TNHH Meon Việt Nam

Anh Nhân, Chủ tịch công ty TNHH Nội thất Meon đánh giá dịch vụ thiết kế website tại Miko Tech:

Nhờ có website, nội thất Meon đã vươn lên là một trong những công ty nội thất hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả. Miko Tech còn bảo hành và hướng dẫn tận tình về hoạt động quản trị website. Tôi rất hài lòng”.

Cửa hàng Shinrai Foods

Anh Tân – chủ cửa hàng shinrai Foods dành lời khen cho thiết kế website

Sau khi hợp tác với Miko Tech thiết kế website đến kinh doanh, Anh Tân cho biết rằng hoạt động bán hàng của cửa hàng Shinrai Foods gia tăng đáng kể. Thời gian xử lý đơn hàng cũng tiết kiệm rất nhiều.

Báo giá dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech

Giá dịch vụ thiết kế website tại Miko Tech sẽ phụ thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn. Bên cạnh đó, với mỗi yêu cầu và lĩnh vực kinh doanh khác nhau của khách hàng thì giá dịch vụ thiết kế website tại Miko Tech cũng sẽ dao động khác nhau.

Thiết kế website cơ bản

Nếu bạn xác định mục tiêu website như sau thì có thể lựa chọn gói thiết kế cơ bản:

 • Website giới thiệu cá nhân, cửa hàng và doanh nghiệp trung bình, nhỏ
 • Web bán hàng phổ thông
 • Thiết kế giao diện độc quyền theo yêu cầu: 1 giao diện trang chủ
 • Chỉnh sửa miễn phí giao diện: Tối đa 3 lần
 • Lập trình chức năng cơ bản theo yêu cầu
 • Hiệu ứng website: Cơ bản
 • Nền tảng lập trình: Cơ bản

Thiết kế website cao cấp

Gói thiết kế website cao cấp phù hợp với các doanh nghiệp lớn với nhiều những ưu đãi và lựa chọn hơn:

 • Website giới thiệu cửa hàng, doanh nghiệp lớn
 • Website kinh doanh online, tin tức, dịch vụ, tài chính
 • Thiết kế giao diện độc quyền theo yêu cầu không giới hạn số giao diện
 • Chỉnh sửa giao diện miễn phí: Tối đa 5 lần
 • Lập trình chức năng nâng cao theo yêu cầu
 • Hiệu ứng website: Nâng cao
 • Nền tảng lập trình: Tự chọn
 • Tích hợp kết nối đa kênh với đối tác thứ ba
 • Tư vấn giải pháp Marketing toàn diện
 • Ưu đãi phí dịch vụ Marketing

Cả 2 gói thiết kế website cơ bản và cao cấp đều đã bao gồm những tiện ích sau:

 • Thiết kế chuẩn UI/UX – giao diện người dùng và trải nghiệm người dùng
 • Chuẩn Responsive – tương thích với nhiều trình duyệt, thiết bị như PC, laptop, máy tính bảng, di động,…)
 • Tối ưu tốc độ load trang
 • Lập trình chuẩn SEO
 • Miễn phí bảo mật SSL năm đầu
 • Hướng dẫn quản trị
 • Bàn giao mã nguồn (source code)
 • Bảo hành và bảo trì theo năm
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Hiện nay, mức giá thiết kế website tại Miko Tech đã là mức giá được điều chỉnh và có tính cạnh tranh cao trong thị trường những vần đảm bảo về mặt chất lượng. Với mỗi website được yêu cầu các tiêu chí, tính năng khác nhau sẽ được định giá khác nhau, tùy thuộc vào độ phức tạp của thiết kế đó.

Vì vậy, nếu bạn muốn biết chính xác giá thiết kế, bạn hãy nhanh tay liên hệ với đội ngũ tư vấn khách hàng của công ty Miko Tech để nhận được sự hỗ trợ sớm và chi tiết nhất nhé.

Thông tin liên hệ dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech.

 • Website: https://mikotech.vn/
 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456
 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency
 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/
 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers
 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30
 • Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Chắc hẳn qua những thông tin về lý do, đánh giá của khách hàng và tư vấn báo giá được tổng hợp trong bài viết này, bạn đã giải quyết được thắc mắc trong lòng về việc “Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Miko Tech?”.

laptopphumy hy vọng bạn và công ty dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Miko Tech sẽ có thể hợp tác và xây dựng được một website thật chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.