Xuất hiện block tản nhiệt nước Trung Quốc tích hợp màn hình LCD 1440p, có cả cổng HDMI - Laptop Phú Mỹ | Cung Cấp Sửa Chữa Laptop Tại Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu

Xuất hiện block tản nhiệt nước Trung Quốc tích hợp màn hình LCD 1440p, có cả cổng HDMI

Tuy chỉ là màn hình tích hợp trên trên một khối block tản nhiệt nhưng độ phân giải 2K đủ để bạn dùng như màn hình máy tính luôn (nếu bạn không ngại màn hình quá nhỏ).

Mới đây Barrowch, một hãng tản nhiệt ở Trung Quốc vừa cho ra mắt mẫu block nước tản nhiệt CPU siêu xịn sò với cái tên siêu khó nhớ là FBLTHD-04N. Điểm nhấn lớn nhất của nó chính là chiếc màn hình LCD 2,9 inch, độ phân giải 1440 x 1440. Mục đích chính của nó là để hiển thị thông tin phần cứng và mấy thứ linh tinh vui nhộn.

Cho các bạn tiện so sánh thì độ phân phân giải trên bộ tản Ryiujin II nổi tiếng của ASUS ROG cũng chỉ có 340 x 340 mà thôi. Ngoài ra thì màn hình trên khối block của Barrowch còn có độ tương phản ấn tượng 1.100 : 1 và tần số quét 60Hz luôn.

Do độ phân giải quá lớn thu gọn trong một diện tích quá nhỏ mà chiếc màn hình trên block tản nhiệt này có mật độ điểm ảnh cực kỳ ấn tượng, đạt 702PPI (pixel mỗi inch). Con số này là còn cao hơn cả mật độ điểm ảnh của màn hình smartphone Galaxy S21 Ultra (515PPI) và iPhone 12 Pro Max (458PPI). Để có thể giúp chiếc màn hình hoạt động, block tản nhiệt còn được tích hợp cả cổng HDMI.

Người dùng có thể chọn nhiều cỡ rad nước khác nhau đi kèm với cụm block tản nhiệt này, từ 120, 240 cho đến 360mm luôn. Các bộ rad nước này đều khá dày và tích hợp bơm 17W, hứa hẹn một mức hiệu suất tản nhiệt bá đạo để cân những con CPU nóng nảy. Hiện tại thì bộ tản nhiệt này vẫn chưa có mức giá chính thức.

Tóm tắt nội dung:

  • Barrowch – một hãng tản nhiệt Trung Quốc – vừa cho ra mắt block tản nhiệt nước CPU siêu xịn sò với cái tên siêu khó nhớ là FBLTHD-04N
  • Điểm nhấn lớn nhất của nó chính là chiếc màn hình LCD 2,9 inch có độ phân giải 1440 x 1440
  • Người dùng có thể chọn radiator 120, 240, hay 360 mm để đi kèm với block này
  • Các bộ radiator đều khá dày và tích hợp bơm 17W, hứa hẹn hiệu suất tản nhiệt bá đạo để cân những con CPU nóng nảy
  • Hiện tại, bộ tản nhiệt này vẫn chưa mức giá chính thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.